Shop directory

 • PILATES PLUS BANGKOK

  "ต้อนรับรูปร่างใหม่ของคุณที่ได้สัดส่วนที่กระชับขึ้น เพรียวขึ้นและแข็งแรงกว่าเดิม"

  พิลาทิสพลัส แบงค็อก ตั้งอยู่ใจกลางซอยทองหล่อ ซึ่งเป็นหนึ่งในย่านที่คึกคักและทันสมัยที่สุดของกรุงเทพ สตูดิโอชั้นเลิศของเราจะให้ความสะดวกสบายและผ่อนคลายความเครียดของคุณได้.

  พิลาทิสพลัส แบงค็อก ให้คุณได้มากกว่าการออกกำลังกาย ให้พิลาทิสเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดีและความแข็งแรงของคุณ.

  การเรียนพิลาทิสจะช่วยให้คุณมีรูปร่างที่เพรียวบางและได้สัดส่วนที่คุณเคยต้องการ พิลาทิสเป็นการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบที่เหมาะสมกับผู้เริ่มฝึกและผู้สูงอายุ รวมถึงผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว

  หากคุณกำลังพยายามรักษาความเยาว์วัย การมีสุขภาพดี รักษาอาการบาดเจ็บ หรือต้องการผ่อนคลายจากความเครียด พิลาทิสพลัส สามารถช่วยให้คุณค้นหาโปรแกรมที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้

  คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์กับครูที่มีคุณภาพสูง ครูของเรามีความทุ่มเทในการสอนเพื่อช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า การออกกำลังกายแบบพิลาทิสอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้คุณมีรูปร่างที่เพรียวขึ้น มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงขึ้น รวมทั้งมีจิตใจที่สงบและปราศจากความเครียดด้วย

  สตูดิโอสไตล์ลอฟท์ของเราจะเป็นสนามฝึก ให้คุณได้เพิ่มความแข็งแรงด้วยเครื่องรีฟอร์เมอร์คาดิแลค (ทราแพซ เทเบิล) แลดเดอร์ บาร์เรล เก้าอี้คอมโบ้ เสื่อพิลาทิสร้อน เมจิคเซอร์เคิลโฟมโรลเลอร์ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่ล้วนออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ของคุณ และทำให้การออกกำลังกายของคุณเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น ครูฝึกที่มีประสบการณ์และทุ่มเทจะช่วยให้คุณรู้สึกในด้านบวกได้ทั้งกายและใจ ไม่ว่าคุณต้องการฟื้นฟูร่างกายจากอาการบาดเจ็บ หรือต้องการรักษาความเยาว์วัยและการมีสุขภาพที่ดีเอาไว้ พิลาทิสพลัส จะช่วยคุณได้อย่างลงตัว  คลาสของเรา (Our Classes)

  คลาสพิลาทิสร้อน (Hot Pilates) ประโยชน์อันน่าอัศจรรย์ของพิลาทิสร้อน
  • คุณจะมีรูปร่างที่เพรียวขึ้น ฟิตขึ้นและได้สัดส่วนขึ้น
  • ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
  • ความร้อนจะขับสารพิษออกจากร่างกายของคุณ ทำให้ผิวพรรณของคุณสดใสเปล่งปลั่ง
  • กระตุ้นการเผาผลาญในร่างกายของคุณ
  • ปรับปรุงการหายใจและสมดุลร่างกายของคุณ
  • ปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดในแบบที่เป็นธรรมชาติ
  • ทำให้นอนหลับได้ดีขึ้นและกระตุ้นระดับความแข็งแรงโดยรวมของคุณ
  • คุณจะมีกล้ามเนื้อที่ยืดหยุ่นมากขึ้น มีท่วงท่าที่ดีขึ้น และสามารถฟื้นฟูจากอาการบาดเจ็บได้เร็วขึ้น

  * พิลาทิสร้อนเหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง

  คลาสแมทพิลาทิส (Mat Pilates) สัมผัสกับพลังแห่งการออกกำลังกายที่เยี่ยมยอด และค้นพบรูปร่างใหม่ที่กระชับและมีสุขภาพที่ดีขึ้นของคุณ! การออกกำลังกายที่มีลักษณะเฉพาะสู่การมีเรือนร่างที่ได้สัดส่วน คลาสแมทพิลาทิสเป็นรูปแบบการสร้างความแข็งแรงที่ใช้ได้กับทั้งชายและหญิงทุกวัย และทุกระดับความแข็งแรง เพียงแค่ในระยะเวลาไม่กี่สัปดาห์ คุณจะเห็นและรู้สึกได้ถึงความแตกต่างเมื่อรูปร่างของคุณเพรียวขึ้น แข็งแรงขึ้น และได้สัดส่วนขึ้น การออกกำลังกายด้วยคลาสแมทพิลาทิส จะช่วยให้รูปร่างของคุณได้สมดุลเพื่อที่คุณจะได้มีร่างกายที่แข็งแรงขึ้น ยืดหยุ่นมากขึ้น และสมบูรณ์ขึ้นด้วย จะช่วยให้คุณได้สนุกสนานกับกิจกรรมประจำวันทั้งหมดของคุณได้มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยคุณสามารถเล่นกีฬาได้ดีขึ้น การออกกำลังกายด้วยคลาสแมทพิลาทิสอย่างสม่ำเสมอจะช่วยเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่

  คลาสพิลาทิสแบบส่วนตัว (Private Pilates) รูปร่างของทุกคนแตกต่างกัน คลาสพิลาทิสแบบส่วนตัวของเราจะช่วยให้คุณได้ประโยชน์จากการสอนแบบตัวต่อตัว ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณโดยเฉพาะ ครูสอนส่วนตัวจะรับฟังและเรียนรู้เกี่ยวกับร่างกายของคุณ เพื่อคัดสรรการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุดได้

  หากคุณต้องการเลือกเข้าคลาสเรียนพิลาทิสแบบกลุ่ม เราขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นด้วยการเข้าคลาสส่วนตัวโดยครูผู้สอนที่มีประสบการณ์ ที่จะช่วยให้คุณจัดการกับรูปร่างของคุณเองได้อย่างถูกต้อง และจะยังช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายความแข็งแรงของคุณเอง โดยการมีครูสอนส่วนตัวคอยดูแลคุณแบบส่วนตัว เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถเคลื่อนไหวได้ทุกท่วงท่าอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณได้ผลดีที่สุด รูปร่างใหม่ของคุณอยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้ว จะรออะไรอีกล่ะ

  คลาสพิลาทิสรีฟอร์เมอร์ (Pilates Reformer) การปรับท่วงท่า ความแข็งแกร่ง และความยืดหยุ่น โดยการเพิ่มความหนักหน่วงในการเรียนพิลาทิสของคุณ

  เครื่องรีฟอร์เมอร์จะช่วยเพิ่มระดับความหนักหน่วง และความท้าทายให้แก่การออกกำลังกายของคุณ การออกกำลังกายแบบพิลาทิสโดยไม่ใช้เครื่อง รีฟอร์เมอร์นั้นยอดเยี่ยมและทำให้ร่างกายคุณกระชับขึ้นได้ แต่การออกกำลังกายโดยใช้เครื่อง รีฟอร์เมอร์จะช่วยเพิ่มมิติโดยรวมในการออกกำลังกายของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้น

  สปริงของเครื่องและบอดี้เวท จะช่วยปรับความต้านทานที่เหมาะสมให้แก่การออกกำลังกายของคุณได้ ทำให้กล้ามเนื้อทำงานหนักขึ้นและสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ตัวคุณได้ เครื่อง รีฟอร์เมอร์มีความหลากหลายมาก จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการสร้างกล้ามเนื้อได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถออกกำลังกายได้กับทุกส่วนของร่างกายเพื่อรูปร่างที่สมบูรณ์แบบ

  ช่องทางการติดต่อเรา
  ที่อยู่ : 90 Fifty Fifth Plaza, 2nd Floor, SoiSukhumvit55 (Thong Lor2), Sukhumvit, Khlong Tan Nuea, Watthana,Bangkok10110 Thailand.
  Tel. +66 (2) 048 3330 +66 (2) 048 3339
  Email : info@pilatesplusbangkok.com
  Facebook: Pilates Plus Bangkok
  IG: Pilates Plus Bangkok
  Line ID: pilatesplusbangkokSUBSCRIBE Free updates on

Your Email :

HOT PROMOTION